Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 2
Năm 2021 : 1.205
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhiều tình nguyện viên của Trường Mầm non Đức Thắng tích cực phục vụ bữa ăn khu cách ly y tế tập trung của huyện

Theo hiephoanet.vn - Chiều nay 6/6, bếp ăn tình nguyện của Trường Mầm non Đức Thắng vẫn tất bật mọi việc để phục vụ bữa tối khu cách ly tập trung Trường MN thị trấn Thắng của huyện. Khoảng 15 tình nguyện viên là giáo viên Trường MN Đức Thắng, giáo viên trường tiểu học và một số cá nhân trên địa bàn thị trấn Thắng.

Chia sẻ với các tình nguyện viên cho biết: Dưới sự chỉ đạo của bếp trường cô giáo Trần Thị Mai- Chủ tịch Công đoàn Trường Mầm non Đức Thắng, mọi người thực hiện mọi công việc để đảm bảo tốt một bữa ăn phục vụ toàn bộ cán bộ quản lý, người phải cách ly tại Trường MN thị trấn Thắng.

Cô giáo Nguyễn Thị Thủy- Giáo viên Trường TH Đức Thắng số 1 chia sẻ: Ngày nào cũng vậy, mọi người đến từ sớm nhặt rau, rửa xoong nồi, sắp sửa… Do là trường mầm non, ở đây có bếp một chiều nên rất thuận lợi trong chế biến và rất sạch sẽ.

Nhiều ngày được chia sẻ công việc tại bếp ăn tình nguyện của nhà trường, cô giáo Vũ Thị Thu Huyền- Giáo viên Trường Tiểu học Đức Thắng số 2 tâm sự: Thực phẩm của bếp ăn được thay đổi theo từng bữa khá phong phú, đảm bảo dinh dưỡng từ thịt gà, thịt lợn, cá, trứng, rau xanh, bí xanh, bí đỏ hoặc quả tươi…

Cô giáo Trần Thị Thu Huyền- Giáo viên Trường Tiểu học Thường Thắng thực sự xúc động khi được tình nguyện tại nơi đây. Cô Huyền cho biết: Từ khi chính thức nghỉ hè và bếp ăn tình nguyện của Trường MN Đức Thắng hoạt động, cô thường xuyên đến giúp đỡ để phục vụ các bữa ăn. Theo cố Huyền đây cũng là cơ hội để bản thân được đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong công tác phòng, chống dịch covid-19 của địa phương. Mong muốn dịch bệnh sẽ mau qua để cuộc sống trở lại bình thường.

Cô giáo Trần Thị Mai- Chủ tịch Công đoàn Trường Mầm non Đức Thắng cho biết, tối nay 6/6 nấu khoảng 140 suất ăn. Do mọi người phải cách ly đã hết hạn và được trở về nhà. Ngày mai 7/6, bếp ăn sẽ tiếp tục nấu ăn thêm một khu nữa khoảng gần 200 suất ăn. Số lượng tình nguyện viên sẽ được bổ sung thêm để đảm bảo tốt mọi công việc để phục vụ bữa ăn trong ngày.

Một số hình ảnh của buổi chiều tại bếp ăn Trường Mầm non Đức Thắng với sự nhiệt huyết của các tình nguyện viên và mong muốn dịch bệnh sẽ nhanh qua:

                                                                                                                                                                                                           BBT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới