Năm 2021 : 1.357

THI ĐIỀN KINH CẤP TỈNH

Sau 4 ngày thi đấu quyết liệt

Thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm học 2019-2020 của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa. Đoàn thể thao của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa tham dự hội khỏe Phù đổng (nội dung điền kinh) từ ngày 25/11/2019 đến ngày 28/11/2019, sau 4 ngày thi đấu quyết liệt với tinh thần thể thao đoàn thể thao (điền kinh) đã xuất sắc đạt được 3 huy chương vàng nội dung (100m Nam –  THCS Hương Lâm; nhảy xa nữ (THCS Bắc Lý; 200m Nam – THCS Hương Lâm), 01 huy chưng bạc 60m Nam – TH Lương phong), 03 huy chương đồng (100m Nữ- THCS Hoàng Vân; 400m Nữ - THCS Bắc Lý; 400m Nam- THCS Hương Lâm). Có được kết quả đó là sự chỉ đạo quyết liệt của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, sự cố gắng lỗ lực của các em học sinhXin chúc mừng đoàn thể thao của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, chúc mừng các nhà trường, chúc mừng các em học sinh và gia đình. Chúc mừng, chúc mừng tất cả.

Dưới đây là một số hình ảnh

Các thầy giáo cùng Ban huấn luyện chúc mừng em Tú và em Nam

Em Tú đạt 02 huy chương vàng nội dung chạy 100m và 200m

VĐV Tú sau khi đạt HCV 100m nam cùng thầy giáo