Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 09 : 622
Năm 2022 : 1.970
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHỮNG TẤM GƯƠNG VƯỢT KHÓ

Thực hiện chương trình công tác tháng 02 năm 2021, chương trình trao học bổng cho HS nghèo vượt khó, trao quà tết cho học sinh nghèo và chương trình chăn ấm mùa đông.

Hôm nay, ngày 03/02/2021 trường THCS Hương Lâm cùng với MTTQ, Đoàn Thanh niên xã Hương Lâm, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tổ chức trao học bổng, quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Hương Lâm.

Đến dự và trao quà có bác Đồng Thị Hương - CHủ tịch MTTQ xã Hương Lâm, Anh Ngô Anh Đây - Bí thư Đoàn xã, các bác trong Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Tại buổi trao quà, để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, BTC mời lần lượt những em đến nhận quà (không trao tập chung đông người). Thay mặt các thầy cô giáo và các em học sinh, tôi chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo ĐU-UBND, MTTQ, Đoàn TN xã Hương Lâm, cảm ơn bác Ngô Danh Dự (thôn Hương Câu), các nhà hảo tâm, các thầy cô giáo, các em học sinh đã có tâm ủng hộ chương trình này.

Chúc các bác, các thầy cô giáo, các mạnh thường quân, các em học sinh cùng gia đình năm mới có nhiều sức khỏe, niềm tin yêu, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và luôn đồng hành cùng nhà trường trong những hoạt động tiếp theo.

Sau đay là một số bức ảnh trong buổi hoạt động

 


Tác giả: NGUYỄN QUANG DUY
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới