Năm 2021 : 1.357

TRUNG THU NHỚ BÁC

Thực hiện công tác tháng 9 năm 2019 của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa; Công văn số 235/CV-HĐĐ ngày 03/9/2019 của HĐĐ Hiệp Hòa về việc tổ chức trung thu cho các em học sinh.

Hôm nay, ngày 12/9/2019 (14/8 năm kỷ hợi) được sự nhất chí chỉ đạo của cấp ủy – BGH nhà trường BCH BCH Đoàn xã Hương lâm cùng Liên đội nhà trường tổ chức chương trình TRUNG THU NHỚ BÁC. Đến dự chương trình có bác Phạm Văn Toàn UV BTV – Phó Bí thư thường trực xã Hương Lâm; bác Ngô Văn Lưỡng – UVBTV- Phó chủ tịch HĐND xã; Bác Nguyễn Thị Minh – Phó bí thư đoàn xã. Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh 21 lớp. Về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Quang Duy – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo cán bộ nhân viên nhà trường đã có mặt đông đủ. Chương trình TRUNG THU NHỚ BÁC gồm có các nội dung: Văn nghệ chào mừng; đọc thư của chủ tịch nước gửi các em thiếu niên nhi đồng; phát biểu của đại diện ĐU-HĐND-UBND xã; tặng quà cho các lớp (Quà của xã - Ban đại diện cha mẹ học sinh – Nhà trường); tổ chức trò chơi.

Các thầy cô giáo chủ nhiệm đã phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp tổ chức bầy mâm ngũ quả, bánh kẹo để liên hoan. Bên cạnh đó các trò chơi đã cuốn hút các em học sinh, các thầy cô giáo và các bác đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp tham gia nhiệt tình tạo một không khí vui tươi lành mạnh và đầy ý nghĩa.

Sân khấu tổ chức TRUNG THU NHỚ BÁC

Bác Phạm Văn Toàn - UVBTV - Phó bí thư thường trực phát biểu