Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 09 : 63
Năm 2021 : 1.357
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRUNG THU NHỚ BÁC

Thực hiện công tác tháng 9 năm 2019 của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa; Công văn số 235/CV-HĐĐ ngày 03/9/2019 của HĐĐ Hiệp Hòa về việc tổ chức trung thu cho các em học sinh.

Hôm nay, ngày 12/9/2019 (14/8 năm kỷ hợi) được sự nhất chí chỉ đạo của cấp ủy – BGH nhà trường BCH BCH Đoàn xã Hương lâm cùng Liên đội nhà trường tổ chức chương trình TRUNG THU NHỚ BÁC. Đến dự chương trình có bác Phạm Văn Toàn UV BTV – Phó Bí thư thường trực xã Hương Lâm; bác Ngô Văn Lưỡng – UVBTV- Phó chủ tịch HĐND xã; Bác Nguyễn Thị Minh – Phó bí thư đoàn xã. Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh 21 lớp. Về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Quang Duy – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo cán bộ nhân viên nhà trường đã có mặt đông đủ. Chương trình TRUNG THU NHỚ BÁC gồm có các nội dung: Văn nghệ chào mừng; đọc thư của chủ tịch nước gửi các em thiếu niên nhi đồng; phát biểu của đại diện ĐU-HĐND-UBND xã; tặng quà cho các lớp (Quà của xã - Ban đại diện cha mẹ học sinh – Nhà trường); tổ chức trò chơi.

Các thầy cô giáo chủ nhiệm đã phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp tổ chức bầy mâm ngũ quả, bánh kẹo để liên hoan. Bên cạnh đó các trò chơi đã cuốn hút các em học sinh, các thầy cô giáo và các bác đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp tham gia nhiệt tình tạo một không khí vui tươi lành mạnh và đầy ý nghĩa.

                                   Sân khấu tổ chức TRUNG THU NHỚ BÁC

               Bác Phạm Văn Toàn - UVBTV - Phó bí thư thường trực phát biểu

                Bác Nguyễn Văn Lưỡng - UVBTV- Phõ chủ tịch HĐND tặng quà cho học sinh


Một số hình ảnh trong buổi TRUNG THU NHỚ BÁC

 
 

Tác giả: NGUYỄN QUANG DUY
Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới